Tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn và sự kiện lịch sử quan trọng trong năm 2022

Ngày 11 tháng 01 năm 2022, Thành ủy Cần Thơ ban hành Kế hoạch số 58-KH/TU tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn và sự kiện lịch sử quan trọng trong năm 2022.

Theo đó, đề nghị các cơ quan, đơn vị, địa phương tập trung tuyên truyền sâu rộng về truyền thống lịch sử, văn hóa và cách mạng của dân tộc; lòng yêu nước, chủ nghĩa anh hùng, ý chí tự lực, tự cường và tin thần đại đoàn kết dân tộc; góp phần củng cố, bồi đắp niềm tin của Nhân dân vào sự nghiệp đổi mới đất nước và hội nhập quốc tế.

Bên cạnh đó, một số khẩu hiệu tuyên truyền được khuyến nghị như sau:

- Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Nhâm Dần.

- Nhiệt liệt chào mừng 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2022).

- Nhiệt liệt chào mừng 47  năm Ngày  Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022).

- Nhiệt  liệt  chào  mừng  68  năm  Ngày  Chiến  thắng  Điện  Biên  Phủ (07/5/1954 - 07/5/2022).

- Nhiệt liệt chào mừng 77 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945  -  19/8/2022)  và  Ngày  Quốc  khánh  nước  Cộng  hoà  xã  hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2022).

- Nhiệt liệt chào mừng 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2022).

- Đảng  bộ, chính quyền, quân và dân thành phố  ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2022.

- Đảng  bộ,  chính  quyền,  quân  và  dân  thành  phố  quyết  tâm  đẩy  mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

- Đảng  bộ,  chính  quyền,  quân  và  dân  thành  phố  phấn  đấu  xây  dựng

Cần Thơ là thành phố sinh thái, văn minh, hiện đại.

• Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

- Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm.

- Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm.

- Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta.

Các địa phương, đơn vị tùy theo tình hình cụ thể tập trung tổ chức tốt các hoạt động tuyên truyền kỷ niệm bằng các hình thức phù hợp; đẩy mạnh tuyên truyền trên báo chí, trang thông tin điện tử, các phương tiện cổ động trực quan, hội thảo, tọa đàm; thông qua hội nghị báo cáo viên, tuyên truyền viên, cộng tác viên, chia sẻ trên các trang mạng xã hội như zalo, facebook và sinh hoạt của các tổ chức chính trị - xã hội; các hoạt động văn hóa - văn nghệ, thể dục, thể thao, đảm bảo thiết thực, hiệu quả./.