Chương trình hoạt động Tết Quân dân huyên Cờ Đỏ năm 2024 tổ chức tại Xã Đông Hiệp.

Ngày 28/01/2024, Phòng Tư pháp phối hợp với Huyện Đoàn Cờ Đỏ tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho nhân dân và Hội thi tìm hiểu pháp luật cho đoàn viên thanh niên.

Theo đó, Nội dung tuyên truyền và Hội thi tìm hiểu pháp luật cho đoàn viên thanh niên tập trung vào một số quy định của Luật Dân quân tự vệ, Luật Nghĩa vụ quân sự và quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực quốc phòng, cơ yếu…

Tại buổi tuyên truyền các đoàn viên thanh niên còn được thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự của các năm trước chia sẽ kinh nghiệm trong môi trường quân đội để các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024 an tâm lên đường nhập ngũ.

Đồng thời, 10 Đội dự thi đã hoàn thành xuất sắc các phần thi của mình và nhận Giấy khen từ Ban Tổ chức Hội thi tìm hiểu pháp luật cho đoàn viên thanh niên.

Kim Xuyến-Phòng Tư pháp huyện Cờ Đỏ