Giải đua thuyền ván SUP thành phố Cần Thơ mở rộng lần thứ III - năm 2024

Ngày 04/6/2024, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành Điều lệ số 2031/ĐL-SVHTTDL về Giải đua thuyền ván SUP thành phố Cần Thơ mở rộng lần thứ III - năm 2024.

Lễ khai mạc giải dự kiến lúc 07 giờ 00 ngày 11/8/2024 tại Công viên bên cạnh Cầu Đi bộ (Nhà hàng Hoa Sứ), phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Thời gian thi đấu chính thức sẽ được tiến hành sau Lễ khai mạc giải, tại rạch Cái Khế; Thời gian bế mạc trao thưởng dự kiến lúc 11 giờ 00, ngày 11/8/2024 tại Công viên bên cạnh Cầu Đi bộ.

Đối tượng tham dự:  Các Sở, ban, ngành, đoàn thể, trường học, bệnh viện trên địa bàn thành phố;  Các Hội, liên đoàn thể thao, doanh nghiệp, hộ kinh doanh trong lĩnh vực thể thao trên địa bàn thành phố;  Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh quận, huyện; các câu lạc bộ thể thao quận, huyện, xã, phường, thị trấn địa bàn thành phố;  Tập thể, cá nhân đang sinh sống, học tập, làm việc trong và ngoài thành phố;  Các tổ chức, cá nhân được mời tham dự giải; Vận động viên tham dự từ 18 tuổi trở lên (sinh năm 2004 trở về trước) được tham gia thi đấu.

Điều kiện tham dự:  Vận động viên tham dự giải không vi phạm bất cứ hình thức kỷ luật nào đều được quyền tham gia thi đấu;  Huấn luyện viên và vận động viên các đội tuyển, trẻ, năng khiếu các môn thể thao đang hưởng chế độ của thành phố Cần Thơ và các tỉnh, thành ngành được phép tham gia nhưng không được tính thành tích xếp hạng để khen thưởng tại giải;  Vận động viên tham dự giải tự chịu trách nhiệm về rủi ro của chính mình, phải có bản cam kết miễn trừ trách nhiệm (theo mẫu) của Ban Tổ chức;  Vận động viên tham gia yêu cầu phải biết bơi tối thiểu 50m.

Nội dung thi đấu và cự ly thi đấu:  Nội dung thi đấu có 03 nội dung (Chèo Sup đôi Nam,  Chèo Sup đôi N,  Chèo Sup đôi Nam, Nữ phối hợp); Cự ly thi đấu là 500m. Mỗi vận động viên chỉ được đăng ký tham dự 01 nội dung thi đấu.

Thời gian đăng ký:  Thời gian nhận hồ sơ đăng ký: từ ngày phát hành Điều lệ giải đến hết ngày 26/7/2024 (theo dấu bưu điện) hoặc đăng ký qua cổng đăng ký online do Bệnh viện Đa khoa Quốc tế S.I.S Cần Thơ thành lập.

Danh sách đăng ký gửi đến Ban Tổ chức giải theo địa chỉ: Phòng Quản lý và Tổ chức thi đấu, Trung tâm Thể dục thể thao TP. Cần Thơ (Số 03, Lê Lợi, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ), ĐT: 02923.768.535, Email: trungtam.tctdct@gmail.com.

Kinh phí: Các đoàn vận động viên tham dự giải chịu trách nhiệm về kinh phí ăn, ở, đi lại và các chi phí khác của đơn vị mình.  Ban Tổ chức giải chịu trách nhiệm về kinh phí tổ chức và công tác khen thưởng của giải.

Khen thưởng: Ban Tổ chức sẽ trao thưởng cho các VĐV đạt thành tích ở mỗi nội dung thi đấu, cụ thể như sau:

- Hạng nhất: Huy chương và tiền thưởng 6.000.000đ (Sáu triệu đồng).

- Hạng nhì: Huy chương và tiền thưởng 4.000.000đ (Bốn triệu đồng).

- Hạng ba: Huy chương và tiền thưởng 2.000.000đ (Hai triệu đồng).

- Từ hạng tư đến hạng mười: Kỷ niệm chương và tiền thưởng 1.000.000đ (Một triệu đồng).

- Từ hạng mười một đến hạng hai mươi: Kỷ niệm chương.

* Ngoài ra Ban Tổ chức trao thưởng cho vận động viên ở nội dung thi đấu biểu diễn đua thuyền Canoeing đạt thứ hạng I, II, III như sau:

+ Hạng nhất: 3.000.000 đ (Ba triệu đồng)

+ Hạng nhì: 2.000.000 đ (Hai triệu đồng).

+ Hạng ba: 1.000.000 đ (Một triệu đồng).

Điều lệ này có hiệu lực kể từ ngày ký, chỉ có Ban Tổ chức giải mới có quyền sửa đổi, bổ sung điều lệ cho phù hợp với tình hình thực tế và sẽ thông báo bằng văn bản đến các đơn vị tham dự giải.