HỘI THI TRỰC TUYÊN TÌM HIỆU KIẾN THỨC PHÁP LUẬT VỀ GIA ĐÌNH VÀ PHÒNG, CHỐNG BẠO LỰC GIA ĐÌNH

Tiếp tục phát động tham gia Hội thi trực tuyến "Tìm hiểu kiến thức pháp luật về gia đình và PCBLGĐ" thành phố Cần Thơ năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 100/KH-BCĐ ngày 31 tháng 5 năm 2024 của Ban Chỉ đạo các Chương trình Mục tiêu quốc gia thành phố Cần Thơ về việc triển khai Tháng hành động quốc gia phòng, chống bạo lực gia đình và kỷ niệm 23 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2024) trên địa bàn thành phố Cần Thơ; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Sở Tư pháp đã phối hợp ban hành Kế hoạch phối hợp số 2148/KHPH-SVHTTDL-STP ngày 10 tháng 6 năm 2024 về việc tổ chức Hội thi trực tuyến “Tìm hiểu kiến thức pháp luật về gia đình và phòng, chống bạo lực gia đình" thành phố Cần Thơ năm 2024.

Theo đó, nhằm đẩy mạnh công tác vận động tham gia Hội thi, Ban Tổ chức Hội thi Tìm hiểu kiến thức pháp luật về gia đình và phòng, chống bạo lực gia đình trên địa bàn thành phố Cần Thơ năm 2024, kinh đề nghị:

1. Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố và các tổ chức chính trị - xã hội, các sở, ban ngành thành phố; thành viên Ban Tổ chức Hội thi; Ủy ban nhân dân quận, huyện quan tâm, vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan, đơn vị và trong hệ thống ngành mình quản lý tích cực tham gia cuộc thi.

2. Báo Cần Thơ và Đài Phát thanh và Truyền hình thành phố Cần Thơ quan tâm, vận động công chức, viên chức, người lao động trong đơn vị tích cực tham gia Hội thi. Đồng thời hỗ trợ tuyên truyền trên các phương tiện truyền thông để người dân trên địa bàn thành phổ biết và tham gia Hội thi.

Mọi thông tin chi tiết truy cập vào Trang thông tin điện tử phổ biến, giá Lục pháp luật thành phố tại địa chỉ: pbgdpl.cantho.gov.vn, và Cổng thông tin điệ ử của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tại địa chỉ: https://sovhttdl.cantho.gov.vn mục Hội thi trực tuyến “Tìm hiểu kiến thức pháp luật về gia đình và phòng, chốn bạo lực gia đình" thành phố Cần Thơ năm 2024.

Hỗ trợ thông tin liên quan Hội thi: Phòng Quản lý Văn hóa và Gia đình, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; điện thoại: 0292.3.813.402; Email: pnvvh_sovhttdl@cantho.gov.vn và Phòng Nghiệp vụ 1, Sở Tư pháp; điện thoại: 0938.298048; Email: nthihieu@cantho.gov.vn.

Ban Tổ chức Hội thi rất mong nhận được sự quan tâm, phối hợp, hỗ trợ của các cơ quan, đơn vị, địa phương để Hội thi đạt được kết quả theo kế hoạch đề ra.

Phòng nghiệp vụ 1-Sở Tư pháp