Thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng

Vừa qua, Đại diện Sở Tư pháp cùng Ban chấp hành Chi đoàn Sở đã đến thăm hỏi và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Năm tại Ấp Trường Thọ 2A, xã Trường Long, huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ. Nhân Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020). 

Chiến tranh đã đi qua nhưng nỗi đau và nỗi ám ảnh khôn nguôi về hậu quả của chiến tranh để lại vô cùng to lớn. Trong đó có nỗi đau của mẹ Nguyễn Thị Năm bà Mẹ Việt Nam anh hùng, có chồng là liệt sĩ Huỳnh Văn Kiệu và con là liệt sĩ Huỳnh Văn Hoàng đã hy sinh cho sự nghiệp cách mạng để bảo vệ độc lập, tự do cho dân tộc. 
Đoàn đã đến thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần mẹ, bày tỏ lòng tri ân đối với những hy sinh cao cả của Mẹ vì nền độc lập tự do của Tổ Quốc. Qua đó Đoàn cũng ân cần động viên Mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe để luôn là những tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo. 
Việc thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng thể hiện tính nhân văn, đầy trách nhiệm và tình cảm của người cán bộ - công chức - viên chức Sở Tư pháp đối với thân nhân của các anh hùng đã hy sinh xương máu, sức lực và tuổi thanh xuân trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ tổ quốc. Qua đó bồi đắp, tiếp lửa truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ noi theo trên chặng đường hội nhập./.