Thời gian trẻ mầm non, học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và học viên giáo dục thường xuyên trở lại trường học

Ngày 12/01/2022, Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ có Công văn số 142/UBND-KGVX về thời gian trẻ mầm non, học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và học viên giáo dục thường xuyên trở lại trường học.

Theo đó, thống nhất về thời gian trẻ mầm non, học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và học viên giáo dục thường xuyên trở lại trường học, cụ thể như sau:

- Từ ngày 17/01/2022: Học sinh trung học cơ sở, trung học phổ thông và học viên giáo dục thường xuyên học trực tiếp 01 buổi/ngày kết hợp học trực tuyến.

- Từ ngày 07/02/2022: Trẻ mầm non học trực tiếp tại trường 01 buổi/ngày; Học sinh tiểu học học trực tiếp tại trường 01 buổi/ngày, buổi còn lại được hướng dẫn tự học tại nhà.

Đồng thời, giao Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo xây dựng và triển khai phương án cho học sinh đến trường và đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh Covid 19; Giao Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận, huyện phối hợp Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo quyết định phương án tổ chức dạy và học đối với cơ sở giáo dục phù hợp với từng cấp độ dịch.

Phòng Nghiệp vụ 1, STP